Hướng dẫn trang trí tiệc sinh nhật công ty độc đáo và ấn tượng

Sinh nhật công ty là sự kiện quan trọng, đánh dấu từng bước trưởng trưởng thành và phát triển của công ty. Nhưng làm sao để có một buổi tiệc hoành tráng, độc đáo mà lại ý nghĩa thì không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết dưới đây Little Dino sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật công ty đầy ý nghĩa.

=> Tham khảo dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.vn/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

1. Tiệc sinh nhật công ty là gì?

Nếu ngày sinh nhật là một sự kiện ý nghĩa trong cuộc đời mỗi con người chúng ta, thì sinh nhật công ty cũng như vậy đó là ngày kỷ niệm công ty ra đời, đồng thời cũng là bữa tiệc để nhìn lại chặng đường phát triển cùng với sự cố gắng không ngừng của cán bộ nhân viên trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. 

Nhân dịp ngày này cũng là bữa tiệc để quảng bá thương hiệu cho công ty, mở rộng các đối tác doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trang trí tiệc sinh nhật công ty ấn tượng thì hãy cùng Little Dino tham khảo bài viết ngay sau đây...
Tiệc sinh nhật công ty là gì?

2. Tại sao tiệc sinh nhật công ty phải lên kế hoạch trước?

Đối với mỗi công ty, việc tổ chức tiệc sinh nhật đóng vai trò rất quan trọng bởi nó chính là ngày thành lập cũng như ngày nhắc nhớ kỷ niệm trong công ty. Chính vì thế, việc tổ chức sinh nhật phải có kế hoạch trước là hết sức cần thiết Trong đó, khâu trang trí là một phần không thể bỏ qua giúp cho bữa tiệc trở nên thu hút, nổi bật và tạo được bầu không khí thoải mái cho tất cả mọi người.

Vì vậy, việc trang trí tiệc sinh nhật công ty không chỉ quan trọng mà còn mất khá nhiều công sức và thời gian. Bạn sẽ phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trước rồi mới tiến hành thực hiện được và tùy theo quy mô công ty, địa điểm tổ chức, khách mời, hình thức tổ chức, chi phí mà sẽ có những phương án trang trí khác nhau cho sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trang trí tiệc sinh nhật công ty ấn tượng thì hãy cùng Little Dino tham khảo bài viết ngay sau đây...
Tại sao tiệc sinh nhật công ty phải lên kế hoạch trước?

=> Tham khảo những mẫu trang trí sự kiện mới nhất tại: https://trangtritiechanoi.vn/trang-tri-su-kien

3. Kế hoạch trang trí sinh nhật công ty

Dưới đây là một số bước trang trí sinh nhật công ty để các bạn tham khảo:

  • Xác định tổng số người sẽ tham gia, bao gồm cả nhân viên công ty và  các khách mời.
  • Địa điểm tổ chức sinh nhật: văn phòng, tiệc ngoài trời hay trong nhà hàng.
  • Xác định nội dung bữa tiệc: Tiệc sinh nhật công ty 
  • Hình thức tổ chức tiệc tiệc sinh nhật: tiệc thông thường, buổi gala lớn, buổi dã ngoại,…
  • Dự kiến thời gian tổ chức: Ngày tổ chức, giờ giấc để thuận tiện cho các nhân viên và các khách mời. 
Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trang trí tiệc sinh nhật công ty ấn tượng thì hãy cùng Little Dino tham khảo bài viết ngay sau đây...
Kế hoạch trang trí sinh nhật công ty

4. Buổi tiệc sinh nhật của công ty

Sinh nhật của công ty là một buổi tiệc tiệc đáng nhớ vì thế mà ta luôn dành nhiều tâm huyết để trang trí, đưa ra những ý tưởng độc đáo và để góp phần thành công cho buổi tiệc thì trang trí cho buổi tiệc cũng là yếu tố quyết định.

4.1 Tổ chức sinh nhật tại công ty 

Có nhiều công ty nhỏ và vừa thường chỉ có nhu cầu tổ chức sinh nhật ngay tại văn phòng. Chính vì vậy mà khâu trang trí sẽ không quá khó khăn để thực hiện. Thông thường, họ ưu tiên sử dụng các phụ kiện trang trí như: Bóng bay sinh nhật, chữ tạo hình dán trên tường, trang trí backdrop…Bên cạnh đó cũng không thể thiếu vài lọ hoa để bàn, những bức ảnh đáng nhớ trong cả quá trình đã trải qua của công ty cũng như của các nhân viên. Tiệc liên hoan có thể là món ngọt hoặc món mặn tùy theo nhu cầu, sở thích và kinh phí của bữa tiệc.

4.2 Tổ chức theo một bữa tiệc truyền thống

Nếu như không quá quen thuộc với các buổi tiệc sinh nhật trang trí hiện đại hay độc đáo thì thay vào đó bạn có thể thiết kế theo truyền thống. Tiết kiệm thời gian và dễ dàng thực hiện. Tiệc có thể diễn ra ngay tại công ty và đây là giải pháp mà nhiều công ty vẫn đang làm.

4.3 Tổ chức cuộc thi, trò chơi

Tổ chức các cuộc thi cho nhân viên trong công ty cũng là một trong những ý tưởng hay, nhằm giúp nhân viên trong công ty có những khoảnh khắc vui vẻ trong những giờ làm việc căng thẳng, tăng tính gắn kết, thấu hiểu nhau hơn trong một tập thể. Chúng ta có thể tổ chức các cuộc thi như hát, hay tìm kiếm tài năng, nấu ăn….

4.4 Tổ chức các hoạt động ngoài trời

Trong một năm qua nhân viên chúng ta có thể đã trải qua nhiều áp lực và căng thẳng trong công việc vì thế công ty có thể tạo điều kiện tổ chức các buổi cắm trại, leo núi, hay là đi du lịch, hoặc đi biển cùng nhau.

Ngoài ra, chúng ta có thể trang trí tiệc sinh nhật công ty theo concept đặc biệt và đầy ý nghĩa mang đến nhiều sự bất ngờ cho nhân viên trong công ty. Có thể sắp xếp buổi tiệc theo phong cách mơ mộng, lãng mạn hay sôi động, náo nhiệt để tạo không khí ấm áp hơn và gắn kết mọi người trong công ty với nhau hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trang trí tiệc sinh nhật công ty ấn tượng thì hãy cùng Little Dino tham khảo bài viết ngay sau đây...
Buổi tiệc sinh nhật của công ty

5. Những lưu ý khi tổ chức tiệc sinh nhật của công ty

Để có một buổi tiệc sinh nhật của công ty ấm áp để lại những hình ảnh đẹp để lưu trữ làm kỷ niệm thì ta nên chú ý những điều dưới đây để tránh sai sót khi tổ chức:

  • Điều mà ta luôn băn khoăn chính là nên tổ chức tiệc ở đâu đó cũng là vấn đề mà ta nên chú ý, việc lựa chọn địa điểm còn phải phụ thuộc vào số lượng khách mời và mong muốn của  của chủ nhân bữa tiệc. Chúng ta có thể lựa chọn nhà hàng, khách sạn, hay tại sảnh lớn của công ty.
  • Ngoài việc lưu ý về địa điểm thì hệ thống loa đài, ánh sáng sân khấu cũng cần được đảm bảo. Không nên cho loa đài bị rè quá hay ánh sáng quá sặc sỡ.
  • Cần lên kịch bản trước và chuẩn bị kỹ càng trước khi buổi tiệc được diễn ra, tránh sai sót. 

Sinh nhật công ty là một bữa tiệc quan trọng là ngày vừa để kỷ niệm cũng là ngày đầy ý nghĩa vì thế mà chúng ta luôn chú trọng và quan tâm. Trang trí tiệc sinh nhật công ty là một dịp để lưu giữ khoảnh khắc, nhắc nhớ kỷ niệm vui buồn mà công ty đã trải qua. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến những điều bổ ích đến bạn giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trang trí tiệc sinh nhật công ty ấn tượng thì hãy cùng Little Dino tham khảo bài viết ngay sau đây...
Những lưu ý khi tổ chức tiệc sinh nhật của công ty

Để biết thêm thông tin chi tiết về Little Dino mọi người hãy liên hệ:

Website: https://trangtritiechanoi.vn

Page: https://www.facebook.com/littledinodecor

SHOWROOM LITTLE DINO

Địa chỉ: 271 Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa , Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0911.58.22.88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *